Tổng quan

Chính sách hoàn trả và hoàn trả của chúng tôi kéo dài 30 ngày. Nếu 30 ngày đã trôi qua kể từ khi bạn mua hàng, chúng tôi không thể hoàn lại tiền wholesale wigs custom hoodies cheap fantasy football trophy best human hair wigs adidas outlet online baseball jerseys custom jordan for sale custom basketball custom jerseys best wigs online adidas online white nike air max cheap nfl jersey green bay packers jersey adidas yeezy womenshoặc trao đổi đầy đủ cho bạn.

Để đủ điều kiện được trả lại, mặt hàng của bạn phải chưa được sử dụng và ở tình trạng tương tự như khi bạn nhận được. Nó cũng phải ở trong bao bì gốc.

Một số loại hàng hóa được miễn trả lại. Không thể trả lại hàng hóa dễ hỏng như thực phẩm, hoa, báo hoặc tạp chí. Chúng tôi cũng không chấp nhận các sản phẩm là hàng hóa thân mật hoặc vệ sinh, vật liệu nguy hiểm hoặc chất lỏng hoặc khí dễ cháy.

Các mặt hàng không thể trả lại bổ sung:

  • Thẻ quà tặng
  • Các sản phẩm phần mềm có thể tải xuống
  • Một số mặt hàng chăm sóc sức khỏe và cá nhân

Để hoàn thành việc hoàn trả của bạn, chúng tôi yêu cầu biên lai hoặc bằng chứng mua hàng.

Vui lòng không gửi lại giao dịch mua hàng của bạn cho nhà sản xuất.

Có một số trường hợp chỉ được hoàn lại một phần tiền:

  • Sách có dấu hiệu sử dụng rõ ràng
  • CD, DVD, băng VHS, phần mềm, trò chơi điện tử, băng cassette hoặc đĩa nhựa đã được mở.
  • Bất kỳ mặt hàng nào không ở tình trạng ban đầu, bị hư hỏng hoặc thiếu các bộ phận vì những lý do không phải do lỗi của chúng tôi.
  • Bất kỳ mặt hàng nào được trả lại sau hơn 30 ngày kể từ ngày giao hàng

Hoàn lại tiền

Sau khi nhận được và kiểm tra hàng trả lại của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email để thông báo rằng chúng tôi đã nhận được hàng trả lại của bạn. Chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn về việc chấp thuận hoặc từ chối khoản hoàn trả của bạn.

Nếu bạn được chấp thuận, khoản tiền hoàn lại của bạn sẽ được xử lý và khoản tín dụng sẽ tự động được áp dụng cho thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán ban đầu của bạn trong một số ngày nhất định.

Hoàn tiền trễ hoặc thiếu

Nếu bạn chưa nhận được tiền hoàn lại, trước tiên hãy kiểm tra lại tài khoản ngân hàng của bạn.

Sau đó, hãy liên hệ với công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn, có thể mất một thời gian trước khi khoản hoàn trả của bạn được đăng chính thức.

Tiếp theo, hãy liên hệ với ngân hàng của bạn. Thường có một số thời gian xử lý trước khi hoàn lại tiền được đăng.

Nếu bạn đã thực hiện tất cả những điều này mà vẫn chưa nhận được tiền hoàn lại, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại {email address}.

Mặt hàng bán

Chỉ các mặt hàng có giá thông thường mới có thể được hoàn lại. Các mặt hàng bán không thể được hoàn lại.

Trao đổi

Chúng tôi chỉ thay thế các mặt hàng nếu chúng bị lỗi hoặc hư hỏng. Nếu bạn cần đổi nó lấy cùng một mặt hàng, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ {email address} và gửi mặt hàng của bạn tới: {physical address}.

Quà tặng

Nếu sản phẩm được đánh dấu là món quà khi mua và được gửi trực tiếp đến bạn, bạn sẽ nhận được một phiếu quà tặng có giá trị tương đương với giá trị của sản phẩm bạn trả lại. Sau khi nhận được sản phẩm trả về, chúng tôi sẽ gửi phiếu quà tặng đến bạn.

Nếu sản phẩm không được đánh dấu là món quà khi mua, hoặc người tặng quà đã yêu cầu sản phẩm được gửi đến cho họ để sau này tặng cho bạn, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho người tặng quà và họ sẽ biết về việc trả lại của bạn.

Trả lại sản phẩm

Để trả lại sản phẩm của bạn, bạn nên gửi sản phẩm của mình đến: {địa chỉ vật lý}.

Bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí vận chuyển của riêng bạn để trả lại sản phẩm. Chi phí vận chuyển không được hoàn lại. Nếu bạn nhận được khoản hoàn tiền, chi phí vận chuyển trả lại sẽ được trừ đi từ số tiền hoàn tiền của bạn.

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, thời gian để sản phẩm trao đổi đến bạn có thể khác nhau.

Nếu bạn đang trả lại các sản phẩm có giá trị cao hơn, bạn có thể xem xét sử dụng dịch vụ vận chuyển có thể theo dõi hoặc mua bảo hiểm vận chuyển. Chúng tôi không đảm bảo rằng chúng tôi sẽ nhận được sản phẩm trả lại của bạn.

Cần trợ giúp?

Liên hệ với chúng tôi qua email {email} để được hỗ trợ về các câu hỏi liên quan đến hoàn tiền và trả lại sản phẩm.